Stay Young

มีชีวิตที่ดีที่สุดทุกวัน

ความลับของความอ่อนเยาว์คืออะไร? เรามีชีวิตอยู่ในแต่ละวัน ด้วยการมีทัศนคติที่ดี และมีความมั่นใจ ที่จะทำในสิ่งที่คุณรัก ไปจนตลอดชีวิตของคุณ ด้วยนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ของเรา เราได้ค้นพบวิธีใหม่ๆ เพื่อช่วยให้คุณดูดี รวมถึงรู้สึกอ่อนเยาว์ทั้งภายนอก และภายใน  แน่นอนว่า เราได้ค้นพบสิ่งที่คุณปรารถนาผ่านผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอันทรงพลังของเรา

ผสมผสานธรรมชาติ เข้ากับวิทยาศาสตร์

คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคือภารกิจสำคัญของเรา เราได้ผสานส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพเข้ากับนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ผลลัพธ์น่ะหรือ? ก็คือผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่มอบสิทธิประโยชน์ที่แท้จริง แม้ว่าเราจะใช้เวลามากกว่า 30 ปีในการค้นคว้าเกี่ยวกับวัยในระดับพันธุกรรม และธรรมชาติ จึงเป็นแรงบันดาลใจให้เราผลักดันขอบเขตของการค้นคว้า และนวัตกรรม เพื่อมอบคุณค่าที่ดีที่สุดเพื่อคุณ

ใครอยากมีชีวิตอยู่อย่างหนุ่มสาวและมีชีวิตที่ดี? พูดตรงๆยกมือขึ้นถ้านี่คือคุณ มีความต้องการใช้ชีวิตในวัยหนุ่มสาวสูงเมื่อคุณโตขึ้นดังนั้น นักวิทยาศาสตร์จึงศึกษาวิธีการลดผลเสียบางอย่างของความชรา พวกเราส่วนใหญ่เห็นผลกระทบเหล่านี้!

ลองนึกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับสมอง และความจำของคุณเมื่อคุณอายุมากขึ้น หรือระดับพลังงานสมรรถภาพทางกาย สุขภาพหัวใจ และสุขภาพข้อต่อรายการจะดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ วิธีการหนึ่งที่ได้รับการยอมรับอย่างดีในการสูงวัยที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคแคลอรี่ หรือปริมาณอาหารที่บริโภคได้แสดงให้เห็นในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ว่ามีผลลัพธ์ที่ดีต่อสุขภาพ อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องยาก และไม่สามารถทำได้จริงในการลดจำนวนแคลอรี่ที่เราบริโภคไปตลอดชีวิต

ดังนั้นการวิจัยเชิงนวัตกรรมด้านหนึ่งจึงมุ่งเน้นไปที่การศึกษากลไกบางอย่างของการต่อต้านริ้วรอยนี้ และสารอาหารบางชนิดอาจให้ประโยชน์ที่คล้ายคลึงกันได้

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการชะลอวัย : https://lin.ee/pbQ7lkT

สนใจผลิตภัณฑ์ : https://lin.ee/pbQ7lkT

 

อ้างอิง : https://www.nuskin.com/content/corpcom/en_US/thesource/healthandfitness/gene-expression-ageloc-youth-innovation-background-.html