Total Success by Anthony Robbins (6-8 May 2015, Singapore)

เหมือนความฝันของเด็กผู้ชายที่เป็นจริง สำหรับผมแล้ว แอนโทนี่ ร้อบบินส์ เหมือนฮีโร่ในดวงใจ ที่ผมติดตามอ่านหนังสือ ดูหนัง และเคยแม้กระทั่งจะมาเข้าสัมมนาของเค้าเมื่อ 10 ปีก่อน แต่ฝันสลายไม่เป็นจริง เพราะตอนนั้นไม่มีตังค์

แต่ครั้งนี้ ได้มีโอกาสมาร่วมสัมมนานี้กับ #Successmore ที่จะได้นำพวกเรามากว่า 100 ชีวิต ในราคารวมค่าเดินทางที่พัก ค่ากินอยู่ แบบจ่ายไหว 30,000 กว่าบาท คอร์ส NLP (Neuro Linguistic Programing) ระดับโลกแบบนี้ คุ้มสุดๆ บอกเลย

หนึ่ง พัสกร successmore in Anthony Robbins Live Event

ผมโคตรตั้งใจฟัง ใส่พลัง อินไปกับทุกกิจกรรม แทบจะเรียกได้ว่า ไม่มีแว่บไปขรี้ไปเยี่ยวกันเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆ ก็เพราะเสียดายตังค์ กลัวไม่คุ้มอะสิ และโอกาสแบบนี้ อาจหาไม่ได้อีกแล้วชั่วขีวิต กับการได้ฟังคนที่เคยถังแตกมาก่อน แล้วมาสำเร็จจนมีธุรกิจพันล้านดอลล่าร์ และเป็นนักพูด นักโมติเวทชื่อดังสุดๆ ขอบคุณ ซักเซสมอร์ จริงๆ ที่ทำให้ผมได้มาฟังในครั้งนี้

สิ่งที่ผมได้รับแบบว่าทีเด็ดเลย จำฝังใจเข้าไปในสมองส่วนลึกเลยก็คือ หากคุณต้องการความสำเร็จแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขายในชีวิต คือ

1) คุณต้องหาธุรกิจทำ คุณรวยจากการทำงานกินเงินเดือนไม่ได้

2) คุณต้องทำการตลาดให้เป็น ขายคุณค่า ไม่ได้ขายสินค้า เพราะมันจะทำกำไรได้มหาศาลกว่า

3) จงเปลี่ยน state หรือ สภาวะของคุณ มาอยู่ในระดับตื่นเต้น มีพลัง เพราะร่างกายที่ดีมีพลัง นำมาซึ่งสภาวะจิตที่ดี และความคิดดีๆต่างๆจะตามมาเอง เริ่มต้นที่ร่างกาย ถ้ารู้สึกพลังตก หรือต้องการบูทพลัง ให้กระโดดโลดเต้น ตกมือสูงๆ เปลี่ยน state จากเฉื่อย ให้มีความพร้อม มีพลัง

4) สร้างจุดขายของตัวคุณเอง ทำไมคนต้องซื้อสินค้านี้ และทำไมต้องซื้อจากคุณ คำๆนี้เหมือนง่ายนะ แต่กินใจลึกซึ้ง เพราะไม่ใช่คิดอยากขายอะไรก็จะขาย แต่ต้องคิดก่อนว่าลูกค้าอยากซื้ออะไร ตลาดต้องการอะไร ที่สำคัญคุณต้องเจ๋ง ต้องแตกแต่าง มาสร้างความต่างให้ตัวคุณก่อน

หนึ่ง พัสกร successmore คุณหมอสิทธวีร์ เกียรติชวนันต์หนึ่ง พัสกร และ CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร

 

ขอบคุณ  Total Success และ Anthony Robbins มากๆครับ ขอบคุณ คุณหมอสิทธวีร์ และ อ.นพกฤษฏิ์ ที่ปรึกษาและโค้ชของผม ที่พาผม และพวกเราผู้นำ ซัคเซสมอร์ ไปร่วมเรียนรู้กับคอร์สระดับโลกแบบนี้ ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่ facebook  ของผมได้ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *